Giới thiệu

Với mong muốn góp phần  vào sự phát triển ngành công nghiệp và phần nội thất trong gia đình Việt Nam , Công ty cổ phần Gia Minh Phát  cho ra đời website: http://www.malacca-malaysia.com  để mang đến các sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất với giá rẻ nhất bởi tiết kiệm được một phần chi phí maketing truyền thống . . .

Hồ sơ năng lực của công ty

Một số thông tin về Công ty cổ phần Gia Minh Phát

– Tên viết tắt  : GIA MINH PHAT. JSC

– Địa chỉ  : 422- Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai– Hà Nội

– Điện thoại  : 0462 939 533

– Email  : trumsango@gmail.com

– Đại diện   : Cao Thanh Thế    Chức vụ : Giám đốc

Công ty cổ phần Gia Minh Phát  đã có nhiều năm kinh nghiệm các công việc như sau :

• Nhập khẩu, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa, sàn kỹ thuật , thảm trải sàn.

Quan hệ đối tác chính của công ty cổ phần Gia Minh Phát:

Công ty đã có mối quan hệ gắn bó với nhiều công ty trên cả nước  – là những nhà thầu mạnh của Thủ đô Hà Nội nói riêng và của Nhà nước nói chung – như: Vin Group , công ty xây dựng Hà Nội, Tổng công ty VINACO, công ty An Phát , công ty nội thất An Duy . Công ty Gia Minh Phát  đã tham gia kết hợp với những nhà thầu nói trên và đã hoàn  thành nhiều công trình, có tính cạnh tranh cao về công nghệ, tiến độ, giá thành…

Việc Công ty cổ phần Gia Minh Phát  đã hợp tác có quan hệ với nhiều doanh nghiệp chính là một biện pháp tối ưu để tồn tại và phát triển, thông qua đó nhiều tổ chức kinh tế đã có cơ hội khai thác một cách hữu ích những tiềm năng to lớn của mình trên nguyên tắc đảm bảo hiệu quả công việc và chất lượng công trình.

Công ty cổ phần Gia Minh Phát đã thực hiện các dự án và nhà dân dụng tại  nhiều địa điểm trên toàn quốc như : Linh Đàm, Mỹ Đình, Times City, Vincom village, Royal City, Hòa Bình Green City, Ecopark . FLC Thanh Hóa ,

Công ty cổ phần Gia Minh Phát được Hiệp hội kiến trúc sư  và hội nhà thầu xây dựng uy tín tại Hà nội bình chọn là Cty sàn gỗ uy tín chất lượng nhất Việt Nam năm 2015.